Trạm y tế xã Thanh Luông tổ chức tuyên truyền bệnh chân tay miệng và bệnh sốt xuất huyết.

Chủ nhật - 15/09/2019 13:00

Đẩy mạnh phòng, chống sốt xuất huyết và bệnh chân tay miệng.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên khu vực có nhiều diễn biến phức tạp như bệnh tay chân miệng, sốt xuất huyết. sáng ngày 16 tháng 9 năm 2019 trạm y tế xã Thanh Luông tổ chức tuyên truyền cho học sinh.

Đến dự với buổi tuyên truyền có đồng chí : Đỗ Thị Toán - Trạm trưởng trạm y tế xã cùng các cán bộ của trạm y tế.

hơn 500 em học sinh và 39 cán bộ giáo viên đã dự buổi tuyên truyền.

Phạm Thị Tần