Công tác chuẩn bị đón năm học mới tại trường TH Thanh Luông

Thứ ba - 25/08/2020 13:00

Công tác chuẩn bị đón năm học mới tại trường TH Thanh Luông

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, trung tuần của tháng 8, đồng chí Phạm Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới. Về công tác chuyên môn, BGH đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cán bộ giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên. Các tổ chuyên môn đã tiến hành họp và triển khai một số nội dung thay đổi so với năm trước để các giáo viên nắm được và kịp thời áp dựng trong quá trình giảng dạy.

Nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất,  vệ sinh trong và ngoài nhà trường, trang trí phòng học sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn cho học sinh.

Nhà trường sẽ tiến hành khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2020 theo đúng sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo. Lễ khai giảng sẽ được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo sự trang nghiêm ( Tùy theo tình hình covit 19 đang diễn ra có thể tổ chức tập trung học sinh toàn trường hoặc tổ chức tại lớp học)

Người viết:Phạm Thị Tần