Trường TH Thanh Luông tổ chức học chính trị và triển khai nhiệm vụ năm học: 2020- 2021

Thứ ba - 25/08/2020 13:00

Ngày 25 tháng 8 năm 2020 trường TH Thanh Luông tổ chức đợt học tập chính trị hè cho toàn thể CBVN, NV nhà trường

Đợt học tập chính trị hè năm 2020 giúp các học viên được nghe và nắm được tổng quan các nội dung các chuyên đề.  Thông tin về tình hình kinh tế, chính trị văn hóa giáo dục, an ninh quốc phòng của huyện Điện Biên. Tình hình dịch covit 19 trên thế giới và ở VN.

Qua đợt bồi dưỡng chính trị hè năm 2020, 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà trường sẽ được nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và huyện Điện Biên. Trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, công nhân viên những kiến thức cập nhật về tình hình thời sự thế giới, trong nước và huyện Điện Biên và tỉnh Điện Biên, nhiệm vụ của ngành trong giai đoạn hiện nay. Trên cơ sở đó làm tốt công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, đạo đức cho giáo viên và học sinh.

Trên cơ sở lý luận và thực tiễn tiếp tục cụ thể hóa Kết luận, tìm hiểu và thực hiện, tập trung triển khai nhiệm vụ năm học mới 2020 - 2021 để phù hợp với điều kiện của Nhà trường và chức trách nhiệm vụ của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên gắn với việc thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của Đảng, các phong trào thi đua của Ngành, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của các nhà trường.

Người viết: PHT