Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng!

Thứ ba - 15/01/2019 12:00

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng!

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Với ý nghĩa đó, chiều  ngày 16/01/2019 Liên đội Trường Tiểu học Thanh Luông đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 76 nhi đồng khối 3 năm học 2018-2019. Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

*  Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có:

- Cô giáo : Phạm Thị Hằng - Bí thư chi bộ - HT nhà trường

- Cô giáo: Nguyễn Thị Kim Dung - PHT

- Cô giáo : Phạm Thị Tần - TPTĐ

Cùng các thầy, cô giáo đồng thời là các anh chị phụ trách Đội, BCH Liên đội và 75 bạn nhi đồng khối 3 được kết nạp có mặt đầy đủ.

Các thầy giáo, cô giáo trao cho các bạn đội viên mới những chiếc khăn quàng đỏ thắm và không quên dặn dò các bạn hãy thật chăm ngoan, rèn luyện tốt, xứng đáng với chiếc khăn quàng đỏ thắm mang trên vai.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.
      Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Phạm Hải Tần