TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LUÔNG TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Thứ ba - 10/09/2019 13:00

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LUÔNG TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 chính thức diễn ra trên toàn quốc. Từ ngõ nhỏ cho đến phố lớn, đâu đâu cũng thấy tràn ngập tinh thần chào đón ngày khai trường của các bạn học sinh.

Hôm nay (5/9), Trường tiểu học xã Thanh  Luông khai giảng năm học 2019 - 2020. Mặc dù  đã tổ chức nhập học từ vài tuần trước, nhưng tinh thần khai trường vẫn không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các em học sinh nhà trường.

Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, khai giảng năm nay sẽ tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước, khuyến khích hạn chế bóng bay hay vật liệu gây hại cho môi trường. Trước lời kêu gọi này,  nhà trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi tạo không khí cho ngày khai giảng năm học mới.

70142314_1354400538055658_2225164543934332928_n.jpg

Về dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí: Phan Bá Hiền - chuyên viên phòng GD tiểu học sở GD & ĐT, đồng chí Phạm Thanh thúy cán bộ kiêm nhiệm phòng GD & ĐT huyện ĐB. Đại biểu khách mời đồng chí Thượng tá : Cao Xuân Thành - Bí thư đảng ủy - chính ủy trung đoàn 82, đồng chí Trung tá Phạm Thanh Khương - Phó chính ủy  Trung đoàn cảnh sát cơ động - Bộ Công An. Đồng chí : Lò Văn Thắng - Phó trưởng phòng cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp công an tỉnh Điện Biên cùng các đơn vị đóng quân trên địa bàn về dự.

Các đơn vị đã dành các phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của nhà trường

Đồn Biên phòng Thanh Luông dành 30 xuất quà, Ban chấp hành đoàn phòng thi hành án và hộ trợ tư pháp dành 10 xuất quà. Công ty hon đa Việt Nam trao 80 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Phạm Hải Tần