Tỉnh đoàn tỉnh Điện Biên trao tặng hơn 1000 ly sữa và 15 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Chủ nhật - 07/06/2020 13:00

Trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, việc bổ sung đủ chất và tăng sức đề kháng cho cơ thể là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là với trẻ em. Hiểu được điều đó, NutiFood đã tham gia chương trình "1 triệu ly sữa" do Trung ương Đoàn phát động, đem sữa đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, vượt qua mùa dịch.

Ngày 15.5.2020 đồng chí : Đặng Thành Huy - Tỉnh ủy viên - Bí thư tỉnh đoàn đến trao tặng hơn 1.000 lly sữa  và 15 xuất học bổng trị giá 3tr đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường./.

Phạm Hải Tần