Liên đội trường tiểu học Thanh Luông phối hợp với đoàn xã tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1.6 cho các em học sinh

Chủ nhật - 07/06/2020 13:00

Quốc tế thiếu nhi là một ngày hội lớn với các em nhỏ trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quốc tế thiếu nhi 1/6/1950- 1/6/2020. Được sự chỉ đạo của huyện Đoàn Điện Biên, TT Đảng ủy- HĐND-UBND-MTTQ xã về việc tổ chức Tết Thiếu nhi cho các em TNNĐ, Hôm nay BCH Đoàn xã phối hợp với các Ban ngành đoàn thể, văn hóa xã tổ chức tọa đàm vui tết thiếu nhi cho các em thiếu niên nhi đồng. Đến dự, động viên và tặng quà các em trong buổi tọa đàm rất vinh dự cho xã Thanh Luông có sự hiện diện của ĐC: Ngô Xuân Chinh _ Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên và các Đồng chí trong đoàn đại diện cho các Ban, ngành đoàn thể Huyện cũng về dự. Và 50 em Thiếu nhi.
Ngoài ra BCH Đoàn xã còn trao tặng 10 xuất quà cho trẻ em khuyết tật.
Chúc các e có 1 ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ và đầy ý nghĩa.