Thứ tư - 29/09/2021 13:00

Sáng ngày 20/9/2021, tại Trường Tiểu học xã Thanh Luông – huyện Điện Biên đã

diễn ra Lễ công bố Quyết định Phó Hiệu trưởng đối với đồng chí Nguyễn Thị Thơm.

Sáng ngày 20/9/2021, tại Trường Tiểu học xã Thanh Luông – huyện Điện Biên đã

diễn ra Lễ công bố Quyết định Phó Hiệu trưởng đối với đồng chí Nguyễn Thị Thơm.

Tới tham dự buổi lễ, về phía Phòng GD&ĐT có: Đồng chí Đặng Quang Huy – Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Ngô Văn Đô – Viên chức kiêm nhiệm phòng GD&ĐT cùng đi.

Về phía UBND xã Thanh Luông có: Đồng chí Trần Văn Tuân – Phó Bí thư Đảng ủy xã Thanh Luông, đồng chí Hà Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Luông.

Về phía nhà trường có:

1. Đồng chí Phạm Thị Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chuyên môn, nghiệp vụ trong nhà trường.

Trong chương trình, đồng chí Đặng Quang Huy – Trưởng phòng GD&ĐT – đã trao Quyết định Phó Hiệu trưởng cho đồng chí Nguyễn Thị Thơm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Quang Huy đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Thơm. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng với năng lực công tác của đồng chí Nguyễn Thị Thơm trong thời gian qua và mong muốn đồng chí hãy phát huy hơn nữa trong thời gian tới. Sau nội dung phát biểu, đồng chí Đặng Quang Huy đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thơm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thơm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Phòng GD&ĐT đã tin tưởng giao nhiệm vụ và mong nhận được sự ủng hộ của  Ban chấp hành Đảng ủy xã, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường . Đồng chí hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xây dựng Trường Tiểu học xã Thanh Luông ngày càng phát triển.