Trường TH Thanh Luông tổ chức hội nghị cán bộ,viên chức năm học 2021 - 2022

Thứ tư - 29/09/2021 13:00

Trường TH Thanh Luông tổ chức hội nghị cán bộ,viên chức năm học 2021 - 2022

Vào lúc 14h ngày 26 tháng 9 năm 2021, tại nhà đa năng trường tiểu học Thanh Luông long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021 – 2022 nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2020 – 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị:

Về phía Ban Giám hiệu gồm có đồng chí Phạm Thị Hằng – Hiệu trưởng,- bí thư chi bộ

- Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Phó hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c Nguyễn Thị Thơm - PHT nhà trường

Cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong Nhà trường.

Khai mạc Hội nghị,đồng chí Phạm Thị Hằng – Hiệu trưởng,- bí thư chi bộNhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2020– 2021 báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 – 2022 đã đề ra, các kết quả cụ thể về công tác chính trị, tư tưởng, công tác chuyên môn dạy và học.

Hôi nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH Thanh Luông năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường TH Thanh Luông vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công...